• Convert to PDF
 
Bánh Trung thu tỏi đen Givral – thơm ngon món quà sức khỏe!

Wednesday , 28/08/2019 - 4:32am

Tỏi đen vốn không được bắt mắt nhưng từ xa xưa đã được lưu truyền như một phương thuốc hiệu quả giúp giảm cholesterol, ổn định huyết áp và phòng ngừa ung thư. Ngày nay, Givral thổi hồn những củ tỏi đen ngày nào vào chiếc bánh Trung Thu đặc sắc với đầy đủ vị mặn ngọt khác nhau.

Mùa trung thu này, ngoài những huong vị bánh đầy đủ sắc màu như bánh trung thu vị Trà xanh, Phô mai, Chocolate, Blueberry hay dòng bánh chay bán chạy Chocolate, Cranberry, Raspberry, Qúy khách hàng đừng bỏ qua vị Thập Cẩm Gà Quay Vi Cá Tỏi Đen và Thập Cẩm Gà Quay Tỏi Đen với hương vị thơm lừng. Ở Givral, những nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng đã làm dịu đi mùi vị tỏi đen, mang đến món quà sức khỏe ngon lạ dành cho những người khó tính nhất.

Bánh Thập Cẩm Đậu Xanh Tỏi Đen lại là sự hòa quyện của vị ngọt thanh từ đậu xanh với vị thơm ngon từ lòng đỏ trứng hòa quyện với vị tỏi đen. Thập Cẩm Đậu Đen Tỏi Đen cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích bánh Trung Thu vị ngọt lịm, bùi bùi từ đậu nhé. Món bánh này thưởng với trà thì vô cùng tuyệt hảo, trẻ con cũng sẽ rất thích những món bánh ngọt độc đáo, vị lạ mà quen như bánh Đậu Xanh Tỏi Đen hay bánh Thập Cẩm Đậu Đen Tỏi Đen.

Vui Trung Thu nhưng cũng đừng quên sức khỏe nhé! Cùng Givral gửi trao món quà sức khỏe thơm ngon đến những người thân yêu nào!

#GivralBakery #BanhTrungThuGivral #TrungThu #BanhTrungThuNhanNgot#BanhTrungThuToiDen #MonQuaSucKhoe #dacbiet2019 #BanhGivral

—————
☎️Hotline: 0944 630 055 – 0984 183 058 – (028) 39 797 350

Scroll to top