• Convert to PDF
 
Thư cảm ơn khách hàng từ Công ty bánh Givral!

Tuesday , 17/09/2019 - 1:49am

Đôi lời gửi trao trong mùa tâm giao nhân khắp!

Với Công ty CP Bánh Givral – thành viên của Công ty CP Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (OCH), Trung Thu mỗi năm là dịp để nói lời cảm ơn chân thành nhất đến với quý khách hàng thông qua các sản phẩm chất lượng từ bánh đến điểm nhấn sắc sảo từ hộp của mình. Mỗi hộp bánh của Givral là một tâm huyết từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu làm bánh và đóng gói để đáp lại sự tin tưởng chọn lựa của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Givral rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng khi mang đến những phần quà ý nghĩa để nhân khắp tâm giao. Givral hy vọng từng món quà gửi đi, khách hàng sẽ nhận lại được một sự gắn kết ý nghĩa của mình với người thân, gia đình và bạn bè, đối tác.

Trăng tròn rồi cũng khuyết, vạn vật trên thế gian luôn thay đổi và không lúc nào chúng ta mãi hoàn hảo được nhưng chúng tôi vẫn đang cố gắng hoàn thiện từng ngày không chỉ các sản phẩm trong mùa Trung Thu mà còn cả các sản phẩm khác để phục vụ quý khách hàng những chiếc bánh chất lượng, hoàn hảo nhất!

Xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã yêu mến và tin dùng thương hiệu bánh trung thu Givral trong mùa trăng tròn vừa qua. Kính chúc Qúy khách hàng luôn mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống và tiếp tục ủng hộ thương hiệu bánh ngọt luôn VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG của chúng tôi.

Đội ngũ Givral xin chân thành cảm ơn!

#GivralBakery #BanhTrungThuGivral #TrungThu #HopBanhTrungThu #MonQuaYNghia #dacbiet2019 #BanhGivral #Thanks

—————
☎️Hotline: 0944 630 055 – 0984 183 058 – (028) 39 797 350

Scroll to top