Giới thiệu về 2 dự án villa và condotel

Villa tại Novotel Hội An Beach Resort

Hiện OCH đã hoàn thành xong cơ sở hạ tầng của dự án Novotel Hội An Beach Resort, gồm:

Hệ thống điện, nước, 2 khối nhà khách sạn, và phần thô của các căn biệt thự (villa). Khu nghỉ dưỡng được đầu tư với tiêu chuẩn 5 sao, mang thương hiệu danh tiếng StarCity và Novotel.  Quản lý bởi Tập đoàn Khách sạn ACCOR nổi tiếng thế giới. Theo thiết kế, các căn villa ở đây có diện tích từ 300m2 đến 900m2. Hiện toàn bộ số villa cao cấp đã được bán hết ngay trong đợt bán hàng đầu tiên.

Slide Show + –

Sau khi mua, chủ nhân của những căn villa này có thể tham gia chương trinh hợp tác cho thuê lại với OCH để cùng chia sẻ lợi nhuận và quyền sử dụng theo thỏa thuận với OCH .

Condotel tại StarCity Nha Trang Hotel

Ngoài các villa tại Hội An, hiện chúng tôi đang bán các căn hộ cao cấp Condotel tại dự án khách sạn cao cấp StarCity Nha Trang Hotel. Dự án này do OCH làm chủ đầu tư và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2011.

Khách sạn được đầu tư với tiêu chuẩn 4 sao cao cấp và hứa hẹn sẽ mang đến cho người mua sự tiện nghi và thoải mái nhất.

Slide Show + –

Nằm cách không xa sân bay quốc tế Cam Ranh, các căn hộ Condotel tại StarCity Nha Trang Hotel sẽ mang lại cho chủ nhân của mình một chuỗi dịch vụ cao cấp và sang trọng như spa, nhà hàng, phòng gym hiện đại, bể bơi, quán bar. Nha Trang cũng là 1 trong những bãi biển được bình chọn là đẹp nhất thế giới bởi UNESCO.

Theo thiết ké có 81 căn hộ được dành để bán với diện tích đa dạng từ 40m2 đến hơn 100m2. Toàn bộ được thiết kế bởi công ty thiết kế danh tiếng của Mỹ 5G STUDIO.

Sau khi mua chủ nhân của những căn Condotel này có thể tham gia chương trinh hợp tác cho thuê lại với OCH để cùng chia sẻ lợi nhuận và quyền sử dụng theo thỏa thuận với OCH .

Dự án hiện đang được chào bán.

Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline: Ms Tú 0913303740

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *