Novotel StarCity Hoi An Resort

       

        

Novotel StarCity Hoi An Resort được quản lý bởi Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng thế giới Accor và mang thương hiệu Novotel StarCity.   Thiết kế với ý tưởng đem lại cho khách một cảm giác thoải mái và thân thiện với thiên nhiên nhưng vẫn trang bị các thiết bị và tiên nghi cao nhất để tạo sự thoải mái và thư giãn tốt nhất cho khách hàng.      

Slide Show + –

     

Khách sạn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế 

Địa điểm: Cửa Đại, Hội An  

Số phòng: 230 phòng 

Diện tích: 43.283 m2  

Dự kiến hoàn thành: Năm 2010 

    

Nằm lại vị trí đẹp bậc nhất tại cửa biển Cửa Đại, Novotel StarCity Hoi An Resort nhìn thẳng ra bãi biển tuyệt đẹp trong danh sách các bãi biển đẹp nhất thế giới với bờ biển dài phủ đây cát trắng và biển xanh hiền hòa. Với thiết kế độc đáo và mang tính chất thân thiện với thiên nhiên Novotel StarCity Hoi An Resort sẽ đảm bảo thỏa mãn nhu cầu của khách hàng tới nghỉ dưỡng hay là việc tại đây.    

 

Theo số liệu thống kê năm 2006, có 75 khách sạn nghỉ dưỡng với 2.900 phòng. Dự kiến sẽ có thêm 3000 phòng vào cuối năm 2012. Khách nghỉ tại Hội An năm 2006 là 871.600 người và dự kiến sẽ có ít nhất 1,5 triệu lượt năm 2010 và 4 triệu lượt năm 2015. Những khách hàng nay hầu hết đến từ Châu Âu (chiếm 52%), tiếp đến là Australia và New Zealand với 16%. Đây vốn là 2 thị trường lâu năm của thương hiệu khách sạn Novotel. 

Hội An cách sân bay Quốc tế Đà Nẵng 30 phút lái xe, nơi có chuyến bay trực tiếp tới Seoul của hãng hàng không Asiana và dự kiến sẽ sớm mở đường bay tới Nhật Bản, Singapore, Hồng Kông và Băng Cốc. �

Chỉ cần chưa tới 3 phút đi bằng ô tô là có thể tới khu phố cổ Hội An nổi tiếng, nơi được UNESCO vinh danh là một trong các di sản văn hóa của thế giới

 

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *